Loại xe ô tô tiết kiệm xăng nhất

Trong bối cảnh giá thành nhiên liệu đang tăng chóng mặt như hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu, loại xe tiết kiệm xăng đang nhận được sự yêu thích của người dùng hiện nay nhé.

Mitsubishi Mirage

Chiếc Mitsubishi Mirage hay những chiếc xe nhập khẩu từ đất nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan đang được người dùng ưa chuộng do được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Ngoài ra, chiếc xe này còn có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, chỉ khoảng hơn 6 lít cho 100km khi đi trong nội đô và chưa đến 5,5 lít cho 100km khi đi trên đường cao tốc. Do đó, chỉ với 120.000đ, bạn đã có thể sử dụng chiếc xe cả tuần. Đây thật sự là một khoản tiền vô cùng hợp lý cho những gia đình muốn sử dụng ô tô.

Bên cạnh đó, giá thành của chiếc xe cũng không hề cao. Vốn là một chiếc xe hạng B nhưng chiếc Mitsubishi Mirage cũng chỉ có giá chưa đến 400 triệu đồng. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu thích dòng xe Mitsubishi.

Honda Civic

Mẫu Honda Civic đã có mặt ở Việt Nam được mười năm nhưng vẫn giữ được phong độ, dành được một thị phần khách hàng không hề nhỏ. Với sự thay đổi mẫu mã không ngừng, chiếc xe vẫn luôn được các khách hàng lựa chọn khi chọn mua ô tô. Chiếc xe sedan hạng C này có giá từ hơn 700 triệu – 900 triệu đồng cho ba phiên bản.

Riêng một mẫu xe này đã có đến ba phiên bản nhưng đều khá tiết kiệm xăng, điều này cho thấy Honda đầu tư thế nào cho một dòng xe để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.