Các loại xe ô tô thương hiệu Toyota đang được săn đón

Nhắc đến các hãng xe ô tô nổi tiếng, được ưa chuộng trong khu vực châu Á, chắc chắn không thể không kể đến thương hiệu Toyota đến từ Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu xe Toyota đang được yêu thích nhất hiện nay.

Toyota Yaris

Hiện Việt Nam chưa lắp ráp được Toyota Yaris, nên với dòng xe này, người tiêu dùng Việt Nam vẫn chỉ mua được các xe nhập khẩu từ Thái Lan.. Tuy nhiên, chi phí cũng không bị quá cao do loại xe này không phải chịu phí nhập khẩu. Dòng mới nhất hiện nay là Toyota Yaris năm 2020 được ra mắt từ năm ngoái. Dòng xe này đã được cải tiến hơn rất nhiều so với dòng xe năm 2018 từ vẻ ngoài cho đến các tùy chọn đi theo xe. Phiên bản G của dòng xe 2020 có giá 650 triệu đồng.

Với mức tổn hao nhiên liệu chỉ ở mức chưa đến 6 lít/ 100km, đây chắc chắn là một trong những dòng xe của thương hiệu Toyota được người tiêu dùng chọn lựa.

Toyota Corolla Altis

Bên cạnh mẫu Toyota Yaris, Toyota Corolla Altis cũng là một trong những chiếc xe được nhiều người Việt Nam lựa chọn do khả năng giữ giá tốt của chiếc xe này. Bên cạnh đó, chiếc xe vô cùng bền bỉ và không cần bảo dưỡng quá nhiều. Do vậy, đây là một trong những chiếc xe được yêu thích của thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dòng xe này cũng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Đây là một trong những điểm cộng đáng kể của chiếc xe Altis này. Với đời 2020 – đời mới nhất của dòng xe, mức hao tổn nhiên liệu chỉ tầm 6 – 7 lít/100km.